tu-van-huong-dan-chon-keo-dan-gach-perfect-cimax-1
Tư vấn chọn keo dán

Tư vấn hướng dẫn chọn keo dán gạch Perfect Cimax

Nhiều người sử dụng muốn chọn keo dán gạch đá sao cho tốt với công trình của mình, nhưng họ vẫn ít biết về công dụng cũng như cách sử dụng về keo. Dưới đây là tư vấn hướng dẫn chọn và quy cách sử dụng keo dán gạch đá Perfect Cimax.

Keo ốp lát hiện nay với các công trình đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội nó mang lại. Một trong những sản phẩm hàng đầu được người dân tin dùng là keo dán gạch Perfect Cimax sản phẩm keo trong nước chất lượng.

Keo dán gạch Perfect Cimax là sản phẩm của ASIA STAR chúng được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cho ra đời sản phẩm keo chất lượng. Các sản phẩm của chúng cũng rất đa dạng để chọn được loại phù hợp bạn phải am hiểu về các sản phẩm, ứng dụng của chúng.

Với trường hợp thi công các loại gạch ceramic, mosaic, gốm sứ,..khu vực trong nhà bạn có thể dùng sản phẩm keo dán gạch trong nhà chuyên dụng là perfect ASIA-P02 cho ốp lát các khu vực trong nhà như phòng khác, bếp, nhà tắm với lớp nền bê tông hoặc vữa xi măng.

 

tu-van-huong-dan-chon-keo-dan-gach-perfect-cimax

Thi công dán đá cần keo Perfect ASIA P-03

Còn với các loại gạch đá granite, marble,..khổ lớn cho thi công các khu vực ngoài trời, bể bơi những nơi chịu tác động từ rung động nhiều có thể chọn sản phẩm keo Perfect ASIA P03 cho thi công ốp lát hiệu quả.

Các loại đá tự nhiên có đặc tính riêng biệt, đá thường có độ rỗng cao, kích thước lớn,..nên bạn cần keo có khả năng chống thấm tốt, bám dính cao, chống trơn trượt và đặc biệt tránh hiện tượng thấm – loang màu như keo Perfect ASIA – P04.

Mọi thông tin hữu ích được chia sẻ cho những quý khách hàng đang băn khoăn không biết chọn những loại keo nào và sử dụng ra làm sao. Sau bài viết này thì quý khách hàng có thể nắm rõ đầy đủ kiến  thức về keo dán gạch Perfect Cimax cho công trình của mình.

 

 

Related Posts