Cach-phan-biet-keo-dan-gach-chat-luong-tren-thi-truong
Tư vấn chọn keo dán

Cách để phân biệt keo dán gạch chất lượng trên thị trường

Sự tồn tại xi măng thông dụng đã gắn liền với ngành xây dựng rất lâu đời, nó đã in ấn sâu vào cuộc sống xây dựng thường ngày. Tuy nhiên thì mọi thứ lâu đời và lặp đi lặp lại ắt sẽ có nhiều cái nhược điểm phát sinh do sự pha trộn cũng như quy trình sản xuất thêm bớt đi vì lợi nhuận, những yếu tố đó đã tác động xấu đến người sử dụng và làm hạ thấp công trình xây dựng. Ngày nay với công nghệ cao và nhu cầu thực dụng của con người hướng tới một loại sản phẩm sẽ thay thế xi măng thông dụng, sản phẩm đó mang tên ” Keo dán gạch đá “. Keo dán gạch là sản phẩm tiên tiến được sản xuất để nâng cao chất lượng công trình và giải quyết những khuyết điểm của vữa xi măng truyền thống.

 

Cach-phan-biet-keo-dan-gach-chat-luong-tren-thi-truong

Những sản phẩm keo dán gạch đá đã có mặt trên thị trường

 

Do là sản phẩm mới lên có lượng sản xuất ồ ạt dẫn đến có nhiều cơ sở sản xuất đã lợi dụng để đưa vào thị trường những sản phẩm keo dán gạch kém chất lượng vào thị thường gây ảnh hưởng tới người sử dụng. Dưới đây là những kiến thức mà Newland Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn cách để nhận biết keo dán gạch đá chất lượng và kém chất lượng.

1. Tỷ lệ trộn keo

Có rất nhiều loại keo dán gạch đá được sản xuất trong nước và nhập khẩu trên thị trường hiện nay như keo dán gạch Weberkeo dán gạch Epoxy, keo dán gạch Mova… Hầu hết các loại keo chất lượng đều có tỉ lệ 3 keo 1 nước. Nếu thành phần keo càng cao thì đó là keo chất lượng.

 

Cach-phan-biet-keo-dan-gach-chat-luong-tren-thi-truong-1

Keo dán gạch đá chất lượng giúp việc thi công trở nên dễ dàng và hiệu quả

 

2. Thành phẩm keo sau khi trộn

Sau khi đã trộn keo thì hỗn hợp keo phải không được phân tầng tách nước. Nếu có hiện tượng này thì đó là keo kém chất lượng, không đạt yêu cầu dễ bị bong tróc khi ốp lát gạch.

3. Đặc điểm dấu hiệu sau khi thi công

Xem xét thời gian đóng rắn của keo để xác định keo chất lượng. Nếu thời gian đóng rắn quá 24h thì không nên sử dụng. Sau 4 ngày mà có tiếng bộp bộp, mạch có vết nứt thì chứng tỏ đó là keo kém chất lượng không nên sử dụng.

Rất hi vọng rằng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm kiến thức sâu hơn về các phân biệt keo dán gạch đá, nếu các bạn còn cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 098.195.8228 – 0976.770.687, hoặc truy cập trang website: https://keodangachda.net/ để được tư vấn miễn phí.

Bài viết by: Công ty cổ phần XD-TM Newland Việt Nam.

 

 

 

 

Related Posts