Su-dung-lua-chon-keo-dan-gach-mosaic-chuyen-dung-nhat
Tư vấn chọn keo dán

Sử dụng lựa chọn keo dán gạch Mosaic chuyên dụng nhất

Sản phẩm gạch Mosaic từ khi được tung ra thị trường đến nay đã được lựa chọn rất nhiều vào các công trình lớn nhỏ, với hình thức đẹp cũng như giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập của người sử dụng. Bài viết này Newland Việt Nam sẽ cung cấp sâu hơn về sản phẩm keo dán gạch mosaic giúp cho quý khách hàng cũng như người thi công sẽ có thêm kiến thức về sản phẩm này.

 

Su-dung-lua-chon-keo-dan-gach-mosaic-chuyen-dung-nhat

Gạch mosaic có ứng dụng rất đa dạng nhưng nổi bật nhất là ốp lát bể bơi

 

Với nhược điểm là khó thi công bởi độ kết dính không cao, chính vì thế ngoài việc lựa chọn mẫu gạch Mosaic phù hợp cho công trình bạn cũng cần chuẩn bị các vật liệu thi công cẩn thận, phù hợp, tốt nhất để đảm bảo độ kết dính, mang lại thẩm mỹ cao cho công trình.

Sau một thời gian dài khảo sát và nghiên cứu các nhà khoa học đã cho ra đời dòng keo dán gạch Mosaic chuyên dụng để sử dụng cho các loại gạch ốp lát Mosaic. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và chọn ra loại keo dán đá mosaic chuyên dụng nhất nhé!

1. Tìm hiểu keo dán gạch Mosaic là gì?

Keo dán gạch Mosaic là loại vật liệu xi măng kết hợp phụ gia Polymer biến tính, được ứng dụng trong thi công chuyên cho loại gạch Mosaic..
Thành phần chính của keo dán gạch Mosaic gốm xi măng, cốt liệu thô, cốt liệu mịn chọn lọc, các loại phụ gia polymer biến tính và các loại phụ gia khác, được phối trộn với nhau theo tỷ lệ nhất định, đóng bao kín, dễ vận chuyển và sử dụng.
Ưu điểm chung của loại keo dán gạch Mosaic là có độ bám dính cao, không bong rộp, chống thấm, chống trượt thời gian thi công kéo dài…

2. Chọn loại keo dán gạch mosaic chuyên dụng đưa vào sử dụng

Trên thị trường gạch ốp lát phát triển thì vật liệu thi công xây dựng cũng phát triển theo nhất là vật liệu thi công gạch ốp látchính vì thế có nhiều giải pháp chọn keo dán gạch gạch Mosaic cách làm đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể lựa chọn thông qua các gợi ý sau đây:
Cách 1: Sử dụng sản phẩm keo dán gạch Mosaic có 2 tính năng trong 1 vừa là keo dán gạch vừa là keo chà ron chuyên dụng cho loại gạch Mosaic khi thi công trên nền xi măng. Sản phẩm này rất thuận tiện cho người sử dụng với 2 tính năng chỉ trong 1 sản phẩm, dễ dàng lựa chọn và giúp tiết kiệm thời gian thi công cho người sử dụng sản phẩm Sản phẩm chúng tôi muốn nói đến chính là Weber.color mosaic
+ Weber.color mosaic là keo dán gạch và keo chà ron cho tất cả các loại gạch Mosaic trên bề mặt gốc xi măng. Bột có màu trắng nên đảm bảo tính thẩm mỹ của gạch Mosaic bóng kiếng. Bảo vệ đường ron tránh khỏi rêu mốc và bụi bẩn nhờ vào thành phần kháng nấm mốc Biocide. Tạo đường ron phẳng và mịn.

Thông số kỹ thuật keo dán gạch Weber.color mosaic

Chỉ tiêu

Weber.color mosaic

Định mức trung bình

3kg/m2

Khối lượng riêng

~ 0.9g/cm3
Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng

3 đến 4 phút

Thời gian pha trộn và sử dụng

2 giờ ở 350C

Thời gian chờ trước khi lưu thông

24 giờ

 

Cách 2: Sử dụng keo dán gạch dạng vữa trộn sẵn phù hợp với mọi loại gạch mosaic và dán được trên các bề mặt đặc biệt như gỗ, tấm sợi xi măng và tấm vữa xi măng mà không cần thêm chất lót nào khác. Để tìm hiểu thêm loại keo dán gạch này bạn có thể click vào từng đường dẫn sản phẩm:

+ Keo dán gạch  weber.fix pro

+ Keo dán gạch weber.fix plus

Vậy là 2 cách sử dụng chúng tôi đã nêu ở trên sẽ giúp cho quý khách hàng có kiến thức để thi công dòng sản phẩm này một cách đúng chuẩn mực nhất.

Related Posts