Ứng dụng keo dán gạch đá

Xử lý đường ron đơn giản khi thi công ốp lát gạch kính

Vật liệu gạch kính lấy sáng là một khối thủy tinh được sản xuất nhằm lấy ánh sáng tự nhiên và trang trí cho các khu vực cần thiết trong nhà nhưng nhược điểm của vật liệu này khi thi công chúng tạo đường ron rất lớn. Việc thi công chà ron những đường ron lớn như vậy không hề đơn giản vì vậy bạn phải chọn keo chà ron thật cẩn thận cho thi công.
Xu-ly-duong-ron-don-gian-khi-thi-cong-op-lat-gach-kinh
Gạch kính lấy sáng được sử dụng khá phổ biến hiện nay

1. Vấn đề gặp phải khi thi công chà ron bằng xi măng trắng

Theo truyền thống khi gặp vấn đề về chà ron thì người thợ sẽ sử dụng xi măng trắng nhưng với trường hợp này thì không. Chúng có độ bền khá thấp liên kết không tốt và độ giãn nở cũng không cao cũng không có khả năng chống thấm. Vì vậy khi dùng chúng sẽ dễ xảy ra tình trạng nứt, nấm mốc và bong hẳn sau một thời gian ngắn.
Kể cả với các loại keo chà ron thông thường nó cũng chỉ dùng cho các đường ron 1-6mm nên khi chà ron cho gạch kính lấy sáng sẽ không thể đáp ứng được.

2. Giải pháp cho chà ron gạch bóng kính

Xu-ly-duong-ron-don-gian-khi-thi-cong-op-lat-gach-kinh-1
Thi công chà ron gạch kính lấy sáng
Cái khó khăn của khi ốp lát gạch kính lấy sáng thì đường ron của chúng thường giao động từ 1-2cm rộng hơn nhiều so với những đường ron thông thường vì vậy keo chà ron phải được thiết kế cẩn thận và chuyên dụng cho các đường ron lớn. Các thành phần của chúng phải đảm bảo giúp đường ron sau thi công không bị nứt và đàn hồi tốt.
Trong trường hợp này thi chọn keo chà ron Weber.color plus là tốt nhất vì chúng được sản xuất chuyên dụng cho thi công các đường ron cỡ lớn chống thấm và nấm mốc rất tốt cho công trình.
Còn về quá trình thi công chà ron nó cũng không khác so với việc thi công chà ron các công trình khác.

Related Posts