Ung-dung-tuyet-voi-cua-keo-dan-gach-dang-nuoc-trong-nganh-xay-dung
Ứng dụng keo dán gạch đá

Ứng dụng tuyệt vời của keo dán gạch dạng nước trong ngành xây dựng

Công nghệ ngày một phát triển mạnh mẽ mang tới cho đời sống con người nhiều loại vật liệu mới có tính ứng dụng cao. Trong đó, lĩnh vực xây dựng được xem là nơi có nhiều phát minh nhất. Sự ra đời của keo dán gạch đã đổi mới bộ mặt trong ngành xây dựng, cụ thể là ngành ốp lát dần được thay thế sử dụng xi măng thông thường. Dựa trên phát minh độc đáo đó, người ta lại cải tiến nên một số dòng vật liệu thế hệ mới hơn, thuận tiện hơn và có giá thành hợp lý hơn. Đó là những lý do khiến keo dán gạch dạng nước ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường thế giới.

Keo dán gạch dạng nước là gì?

Đây là một loại vật liệu xây dựng có nguồn gốc từ polymer, giúp biến xi măng porland thành xi măng polymer với độ dẻo và độ bám dính cao hơn. Không những vậy, hỗn hợp này còn có khả năng tạo nên sự bám dính đối với các bề mặt đặc biệt, điều mà các vật liệu truyền thống không thể thực hiện được.

Keo dán gạch dạng nước có những tính năng ưu việt nào?

Không cần phải so sánh với các hỗn hợp xi măng truyền thống, để thấy được những đặc tính vượt trội của keo dán gạch dạng nước, chúng ta so sánh chúng với keo dán gạch dạng bột đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
Bạn có thể dễ dàng thấy rằng keo dán gạch dạng bột khá cồng kềnh do đó việc vận chuyển nhiều trường hợp cũng gặp khó khăn. Không những vậy, một khi bạn đã trộn loại vật liệu này với nước và bạn không sử dụng hết thì chúng cũng không thể bảo quản lâu ngày. Bên cạnh đó, độ bám dinh của keo phụ thuộc nhiều vào tỉ lệ pha nước – keo, chỉ cần một sơ suất nhỏ thì bạn sẽ không đạt được độ bám dính như yêu cầu.
Tuy nhiên, với keo dán gạch dạng nước, tất cả mọi vấn đề trên đều được giải quyết ổn thỏa. Một số điểm đặc biệt loại vật liệu này mang lại phải kể đến:
– Giá thành rẻ hơn keo dạng bột đến 50%.
– Thời gian lưu trữ cao lên tới 2 năm.
– Có thể pha trộn theo bất kỳ tỷ lệ nào theo ý muốn mà vẫn đảm bảo độ bám dính hoàn hảo.
– Có thể trộn thêm các phụ gia sẵn có tại nơi xây dựng.
– Là loại keo xây dựng đa năng, có thể sử dụng trên nhiều loại gạch, đá, bề mặt đặc biệt hay thậm chí dùng để chà ron, trám khe, đúc tượng…..
– An toàn với người sử dụng và môi trường.
Ung-dung-tuyet-voi-cua-keo-dan-gach-dang-nuoc-trong-nganh-xay-dung
Keo dán gạch dạng nước Super EX 2000
Với những tính năng vượt trội đó, có thể thấy rằng keo dán gạch dạng nước là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng trong mọi quá trình từ khâu vận chuyển, khâu pha trộn tới khâu bảo quản. Tất cả được keo dán gạch dạng nước đảm bảo một cách tốt nhất, mang lại sự tiện lợi trong thi công và chất lượng hoàn mỹ cho công trình.

Related Posts