Su-dung-keo-cha-ron-Mova-dung-lau-khong-lo-o-mach
Ứng dụng keo dán gạch đá

Sử dụng keo chà ron Mova dùng lâu không lo ố mạch

Hầu hết khá nhiều công trình hiện nay khi đưa vào sử dụng một thời gian các sàn mạch thi công đều rất dễ bám bụi bẩn và ố vàng. Vậy phải làm sao để khắc phục được tình trạng đó thật hiệu quả là một câu hỏi của rất nhiều gia chủ đã đặt ra ?
Như chúng ta đã biết mạch lát gạch chiếm một phần diện tích không lớn nhưng nếu như chỗ này bị ố, xỉn màu, và bong tróc lại ảnh hưởng rất nhiều tới giá trị thẩm mỹ của công trình. Do vậy một sản phẩm của keo dán gạch đá keo chà ron Mova là một giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng ố mạch, nấm mốc.
Su-dung-keo-cha-ron-Mova-dung-lau-khong-lo-o-mach-1
Đường ron dễ bị ố vàng thậm chí bong tróc sau một thời gian sử dụng
Tại sao keo chà ron Mova dùng lâu không lo ố mạch?
Dòng sản phẩm cao cấp  do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển đưa ra trên thị trường sản phẩm keo chà ron Mova. Thành phần của keo chà ron bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme cải tiến, cốt liệu chọn lọc, các phụ gia đa chức năng và bột màu. Với mỗi loại mạch gạch có thể sử dụng một loại keo khác nhau.
Với những mạch gạch, đá tự nhiên có bề rộng dưới 4mm, có thể dùng keo miết mạch mịn Mova – JGF. Đây là loại keo phù hợp chèn mạch gạch dạng thủy tinh ốp lát, đá tự nhiên, đá ốp lát… lát nền khu vực trong nhà và ngoài trời, lát mặt ngoài công trình. Đặc biệt, loại keo chít mạch này phù hợp với những khu vực luôn ẩm ướt, hay phải tiếp xúc với nước như khu bể bơi, khu vệ sinh, nhà bếp vì có khả năng chống thấm tốt.
Đối với những mạch rộng từ 4 đến 15mm ở những khu vực ốp lát trang trí mặt tiền balcon, sân, nền dùng loại gạch cotto, gạch gốm tráng men, marble, gạch klinker, gạch nung một lần hay khu vực tầng hầm, garage, nhà kho dùng gạch ceramic, gạch gốm nung lát sàn công nghiệp không yêu cầu chống hóa chất thì có thể sử dụng loại keo miết mạch thô Mova – JGB.
Su-dung-keo-cha-ron-Mova-dung-lau-khong-lo-o-mach
Keo chà ron Mova bền màu, kháng nấm mốc chống ố màu rất tốt
Ưu điểm vượt trội hơn hẳn đó là keo miết mạch Mova là rất bền màu, dùng lâu không bị ố, xỉn hay đen mạch. Ngoài ra, keo miết mạch Mova không làm phá hủy bề mặt gạch và đá cẩm thạch trong quá trình thi công, khi đóng rắn không bị co ngót và có khả năng chịu tác động cơ học rất tốt. Sử dụng loại vữa keo này sẽ tạo ra bề mặt mạch mịn nhẵn bóng, rất dễ vệ sinh. Và, cũng giống như các loại vữa keo Mova khác, keo miết mạch Mova rất dễ sử dụng và thi công rất nhanh.
Điều thú vị là keo chà ron Mova có rất nhiều màu sắc. Người sử dụng có thể tùy thích lựa chọn theo gu thẩm mỹ của mình: chọn mạch cùng tông với màu gạch, màu mạch đối lập với màu gạch…

Related Posts