Cap-nhat-moi-nhat-ve-keo-dan-da-Granite-nam-2017
Tư vấn chọn keo dán

Cập nhật mới nhất về keo dán đá Granite năm 2017

Nói đến thi công đá thì ngoài việc đo đạc cắt đá ra thì vấn đề thi công mọi người đều nghĩ nó là rất khó, nhưng hiện nay đã có sản phẩm của keo dán đá Granite đã giúp cho việc thi công trở nên vô cùng dễ dàng so với sử dụng xi măng thông thường. Keo dán đá Granite là sản phẩm được săn tìm rất nhiều thời gian vừa qua do nhu cầu dùng đá trang trí ngày càng cao với những hiệu quả tối ưu.

 

Cap-nhat-moi-nhat-ve-keo-dan-da-Granite-nam-2017

Sử dụng keo dán đá Granite quá trình thi công sẽ trở nên dễ dàng hơn

 

Như chúng ta đã biết đá Granite là sản phẩm đá tự nhiên được sử dụng phổ biến hiện nay trong các công trình như nhà biệt thự, cầu thang, sảnh khách sạn, nhà hàng…Tuy nhiên những sản phẩm này có chất lượng tốt và giá cao nên khi thi công cần có những yêu cầu cao hơn về tính cẩn thận và tỉ mỉ…Đặc biệt là việc lựa chọn loại vật liệu thi công cũng cần đảm bảo tiêu chuẩn kết dính cao, tính thẩm mỹ. Chính vì nhu cầu cấp thiết như vậy dòng sản phẩm keo dán đá Granite đã có mặt trên thị trường và đến với những công trình mang theo những thứ vô cùng mới mẻ cho ngành xây dựng hiện nay.

Tìm hiểu đặc tính keo dán đá Granite

Keo dán đá Granite là một hỗn hợp gồm nhiều thành phần như: gốc xi măng, cát chọn lọc, nhựa polyme và một số chất phụ gia đặc biệt khác tạo được độ bám dính cao như thành phần gốc epoxy.
Keo dán đá granite có những đặc tính đặc biệt chuyên sử dụng cho loại đá granite giúp gắn kết khối đá chắc chắn một cách dễ dàng và vẫn đảm bảo chất lượng công trình rất cao theo thời gian.
Cap-nhat-moi-nhat-ve-keo-dan-da-Granite-nam-2017-1
Keo dán đá giúp thi công dán đá đơn giản và hiệu quả hơn
Sử dụng khá đơn giản nhưng khi thi công cũng cần có những kỹ thuật nhất định, dưới đây là các làm thế nào để khối đá chắc chắn mà có tính thẩm mỹ cao nhất.
Ngoài ra khi sử dụng keo dán đá chuyên dụng cho loại gạch granite bạn hoàn toàn yên tâm bởi Loại keo này có thời gian mở nhất định để điều chỉnh, giúp thợ thi công có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình mà không bị ảnh hưởng đến độ bám dính, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình. Dưới đây sẽ là những sản phẩm đặc trưng cho đá Granite mà Newland Việt Nam khuyên các bạn nên dùng.
Dòng sản phẩm keo dán đá granite có nhiều ưu điểm nổi bật, tiện lợi, giúp việc thi công dán đá trở nên đơn giản và hiệu quả nhưng giá thành lại là vấn đề lớn và điều này làm cho sản phẩm chưa được ưu tiên nhiều cho người sử dụng. Bởi các sản phẩm keo dán đá đều là loại cao cấp nên giá thành khá cao. Với tư cách nhà phân phối keo dán gạch đá toàn quốc với giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình từ những nhân viên chuyên về keo dán gạch đá để giúp các bạn sẽ có thêm kiến thức về keo dán đá Granite nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 098.195.8228 – 0976.770.687  để được chiết khấu nhiều nhất cũng như tư vấn về chọn lựa và sử dụng các sản phẩm keo cho hiệu quả cao nhất.

Related Posts