Ly-do-nen-dung-keo-dan-gach-da-trong-xay-dung
Ứng dụng keo dán gạch đá

Lý do nên dùng keo dán gạch đá trong xây dựng

Keo dán gạch là sản phẩm mới trong ngành xây dựng được sản xuất nhằm thay thế và khắc phục nhược điểm hồ vữa xi măng rất tốt. Tạo một bước ngoặt vượt trội cho ngành xây dựng nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho công trình.

1.Những ưu điểm tuyệt vời của keo dán gạch

Keo dán gạch với thành phần chính có polime đặc biệt nên giúp sản phẩm có khả năng bám dính rất chặt chẽ và chống thấm hiệu quả trong nhiều điều kiện thời tiết, nhiệt độ khác nhau.

 

Ly-do-nen-dung-keo-dan-gach-da-trong-xay-dung

Keo dán gạch cho công trình thẩm mỹ và tuyệt vời

Keo ốp lát rất khác với xi măng vì chất lượng tốt và chúng là sản phẩm vữa khô trộn sẵn khi thi công bạn chỉ cần trộn với nước theo đúng tỷ lệ đã được hướng dẫn chứ không cần tự định lượng và phối trộn như khi dùng xi măng nó phụ thuộc nhiều vào người thợ có kinh nghiệm.

Độ trơn trượt của keo cực thấp gần như không nên bạn có thể thoải mái thi công trên những bề mặt thẳng đứng dễ dàng. Không chỉ vậy nó còn gắn kết rất tốt trên nhiều bề mặt nền khác khau cho bạn thi công ốp lát trở nên đơn giản hơn.

Kéo với khả năng siêu bám dính làm hạn chế tối đa hiện tượng bong tróc gạch khi công trình được đưa vào sử dụng một thời gian.

2.Ứng dụng đa dạng của keo

– Bạn có thể dùng keo thi công cho nhiều trường hợp khác nhau cụ thể như:

+ Cho thi công lót sàn thông thường

+ Sử dụng làm keo dán gạch bể bơi, bể nước

+ Thi công dán tấm thạch cao dễ dàng

+ Dán gạch chồng gạch hay lên tường có lớp sơn sẵn,..

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu keo dán gạch khác nhau như keo Weber, keo dán gạch Mapei, keo dán gạch Mova,..để đảm bảo mua được hàng chính hãng cũng như phù hợp hãy tới đại lý keo dán gạch Newland Việt Nam ngay hôm nay.

Related Posts