khong-can-dieu-hoa-ma-nha-van-khong-nong-ban-co-tin
Tổng hợp

Không cần điều hòa mà nhà vẫn không nóng bạn có tin?

Theo quan điểm hiện nay trời nắng nóng, giá rét thì mọi người thường nghĩ ngay tới chiếc điều hòa quen thuộc, nhưng số gia đình sử dụng điều hòa của nước ta cũng không nhiều do chi phí lắp đặt và chi phí tiền điện cũng rất cao so với mức lương của những người lao động bình thường. Giờ đây ” Nhà không cần điều hòa ” mà vẫn đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của mọi người bạn có tin?

“Nagi” là một từ phổ biến thể hiện khí hậu của biển nội địa Seto khí hậu ẩm ướt. Làm thế nào chúng ta có thể giải quyết môi trường không thoải mái này là chủ đề quan trọng nhất trong khu vực này.

Yêu cầu quan trọng nhất từ khách hàng cũng là cách chúng ta có thể thiết kế ngôi nhà thoải mái mà không cần điều hoà không khí vào mùa hè.

Để làm được điều này, bốn khoảng vườn được bố trí trong ngôi nhà này. Khoảng trống ở trung tâm kết nối tầng 1 và 2: giếng trời này cho phép thông gió tự nhiên bằng cách tận dụng hiệu ứng ống khói. Để đạt được hiệu ứng này, một số lỗ thoáng được cài đặt ở giữa tầng 1 và tầng 2. Không khí nóng được làm lạnh xuống vào mùa hè và không khí lạnh được làm ấm vào mùa đông thông qua hệ thống thông gió hầm lò. Hệ thống sưởi ấm và nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Thiết kế này giống như trò chơi xếp các khối hộp với nhau. Mỗi không gian được kết nối bởi các khoảng trống và cửa mở.

 

khong-can-dieu-hoa-ma-nha-van-khong-nong-ban-co-tin

khong-can-dieu-hoa-ma-nha-van-khong-nong-ban-co-tin-1

khong-can-dieu-hoa-ma-nha-van-khong-nong-ban-co-tin-2

khong-can-dieu-hoa-ma-nha-van-khong-nong-ban-co-tin-3

khong-can-dieu-hoa-ma-nha-van-khong-nong-ban-co-tin-4

khong-can-dieu-hoa-ma-nha-van-khong-nong-ban-co-tin-5

khong-can-dieu-hoa-ma-nha-van-khong-nong-ban-co-tin-6

Sau bài viết này Newland Việt Nam đã cung cấp cho mọi người một kiến thức rất bổ ích và một vài kiểu cách thiết kế nhà không cần điều hòa, thoát ly được lối sống xu hướng hiện nay.

Related Posts