Chong-nam-moc-hieu-qua-voi-keo-cha-ron-weber
Tư vấn chọn keo dán

Chống nấm mốc hiệu quả với keo chà ron weber

Hiện tượng nấm mốc thường xảy ra ở những nơi ẩm thấp như: nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, …Khi gặp vấn đề này hầu hết mọi người đều sử dụng hóa chất tẩy rửa có axit clohydric để vệ sinh chúng. Tuy nhiên các hóa chất tẩy rửa mạnh sẽ là lớp ron bị mòn đi nhanh chóng, bong ra và dễ dẫn tới gạch bị bong sau đó. Keo chà ron weber sẽ giúp bạn bảo vệ bạn khỏi vấn đề nan giải này. Đối với các khu vực được lát nền thì đường ron chính là vị trí dễ dàng bám bụi bẩn và hình thành nấm mốc gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

 

Chong-nam-moc-hieu-qua-voi-keo-cha-ron-weber

Nhà tắm bị nấm mốc

Chong-nam-moc-hieu-qua-voi-keo-cha-ron-weber-1

Nhà bếp bị nấm mốc

 

Thông thường mọi người sẽ chọn xi măng trắng làm bột chà ron nhưng sau một thời gian xi măng trắng sẽ bị co lại tạo thành những rãnh nhỏ, trong điều kiện ẩm ướt như nhà bếp hay phòng tắm vi khuẩn sẽ dễ dàng thâm nhập và phát triển tại vị trí này nhưng nó không thể tốt bằng keo chà ron.

Keo chà ron Weber có chứa hoạt chất biocide giúp bảo vệ đường ron khỏi sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc rất thích hợp cho những khu vực luôn ẩm ướt như nhà bếp, phòng tắm,…Keo còn chứa Hydrophobic có khả năng kháng lại sự hấp thụ nước giúp chống thấm tốt. Ngoài ra sản phẩm còn có thành phần polymer giúp bảo vệ đường ron không bị nứt, độ bám dính cao dễ vệ sinh lau chùi. Các chuyên gia đã tiến hành kiểm tra rất nhiều và cho thấy rằng keo chà ron weber có tác dụng chống nấm mốc với phạm vi rộng hơn các loại keo dán gạch chà ron thông thường.

 

Chong-nam-moc-hieu-qua-voi-keo-cha-ron-weber-2

Keo chà ron weber có khả năng chống nấm mốc hơn hẳn loại khác

 

Hiện tượng của sự bong tróc đường ron do các loại xi măng trắng hay keo chà ron thông thường không đủ mịn để lấp đầy các đường ron siêu nhỏ. Do lỗi của người thi công vì muốn thi công dễ dàng hơn nên đã trộn nhiều nước vào bột chà ron giúp tăng tính linh động của keo nhưng lại làm đường ron dễ bị gãy, vỡ. Keo chà ron weber với độ mịn cao có thể dùng để chà ron cho nhiều loại gạch đá khác nhau như đá granit, cẩm thạch,… giúp tạo được ron mịn chắc chắn và chống nấm mốc hiệu quả.

Bài viết by: Công ty cổ phần XD-TM Newland Việt Nam

 

 

 

Related Posts