Nhung-giai-phap-khi-thi-cong-op-lat-khu-vuc-be-boi-2
Tư vấn chọn keo dán

Những giải pháp khi thi công ốp lát khu vực bể bơi

Khu vực bể bơi thi công luôn thường gặp những vấn đề những sự cố bong tróc gạch khó chịu và rất nguy hiểm, keo dán gạch, chống thấm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Nhung-giai-phap-khi-thi-cong-op-lat-khu-vuc-be-boi

Bể bơi đẹp bền khi được thi công cẩn thận

Quá trình thi công sẽ trở nên thuận tiện hơn khi chúng ta sử dụng keo dán gạch thay thế cho xi măng thông dụng. Keo dán gạch là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết những khó khăn khi thi công ốp lát khu vực bể bơi.

Những khó khăn khi thi công khu vực bể bơi

 

Nhung-giai-phap-khi-thi-cong-op-lat-khu-vuc-be-boi-1

Gạch ốp lát bể bơi thường dễ bị bong tróc nếu không được thi công cẩn thận

Thi công ốp lát cho khu vực bể bơi là một trong những khu vực khó thi công nhất vì độ bền khó được bảo đảm. Đây là khu vực thường xuyên chịu sự tác động của nước vì thời gian ngâm nước quá dài. Nếu sử dụng vữa xi măng thì sẽ khó đảm bảo chất lượng cho công trình.
Ngoài những tác động của nước gây hư hỏng bề mặt được ốp lát thì còn phải biết đến tác động của khí hậu và những chất hóa học dùng để xử lý nước trong bể bơi. Đây đều là những yếu tố hàng đầu gây bào mòn và phá hủy kết cấu của phần gạch ốp lát. Chính vì những khó khăn này mà keo ốp lát được lựa chọn làm giải pháp hàng đầu khi thi công các công trình bể bơi.

Giải pháp tối ưu cho mọi công trình bể bơi

 

Nhung-giai-phap-khi-thi-cong-op-lat-khu-vuc-be-boi-2

Bể bơi bền đẹp nhờ keo dán gạch cao cấp dùng khi thi công

Sử dụng keo dán gạch bể bơi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với khả năng chống thấm, chống ăn mòn tuyệt đối của chúng. Đặc biệt trên thị trường hiện nay keo dán gạch Weber chất lượng rất được các chủ công trình ưa chuộng nhờ nhiều tính năng vượt trội thích hợp cho khu vực ngoại vi như bể bơi, sân vườn…
Không chỉ chống thấm, keo dán gạch Weber còn có khả năng chống ẩm mốc tối đa, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Ngoài ra có một gợi ý nhỏ là bạn nên sử dụng các sản phẩm chống thấm trước khi tiến hành ốp lát bằng keo dán gạch bể bơi. Điều này tạo điều kiện cho keo dán gạch phát huy tối đa hiệu quả và bền lâu.

Related Posts