Loi-khuyen-bo-ich-ve-su-dung-keo-dan-go
Tư vấn chọn keo dán

Lời khuyên bổ ích về sử dụng keo dán gỗ

Tùy từng loại gỗ khác nhau sẽ có những quy cách sử dụng keo dán gỗ khác nhau đòi hỏi keo có độ kết dính chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu thực tế. Dưới đây là một hướng dẫn ngắn gọn để lựa chọn và sử dụng keo dán gỗ  phù hợp với bất kỳ dự án khác nhau.

Vâng với thợ mộc, keo là loại cơ bản nhất để kết dính gỗ . Nó có thể được áp dụng ở nhiệt độ từ 40 đến 100 độ Trước khi sử dụng keo thợ mộc để đính kèm hai miếng gỗ giữa các cạnh với nhau, dán chạy bằng một đường khớp, kéo dài xóa các vết nứt. Sau đó lật các mảnh gỗ trên và áp dụng keo dán các khớp. Bảo đảm hai mảnh gỗ phải sạch bằng cách sử dụng một miếng vải để lau sạch và lấy đi những phần keo thừa, trên hai miếng gỗ cần ghép.

X’bond là là loại keo dán gỗ thích hợp cho một loạt các dự án mà bạn cần, vì nó có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Trước khi áp dụng keo dán gỗ x’bond, làm sạch bề mặt có thể thi công trong bề mặt ẩm ướt của gỗ . Sau khi áp dụng keo, ngay lập tức keo dán gỗ x’bond sẽ kết dính các phần gỗ  lại với nhau.

Và nó thích hợp để sử dụng trên vật liệu alu, nhôm, gỗ. Khi sử dụng keo dán gỗ này để liên kết hai miếng ván, có thể sơn phủ cả lớp keo trên gỗ. Bảo đảm mảnh gỗ ở chỗ kết dính chắc chắn bền đẹp an toàn.

Related Posts