Tim-hieu-keo-silicone-chiu-nhiet-do-cao-hichem
Tư vấn chọn keo dán

Tìm hiểu keo silicone chịu nhiệt độ cao hichem

Một sản phẩm chuyên dụng trong ngành keo dán, với những đặc tính vô cùng tốt và tối ưu Keo silicone chịu nhiệt độ cao Hichem là một loại keo cao su gốc silicone chuyên dùng tạo gioăng máy, có tác dụng bền vững khi dùng làm kín các bề mặt chi tiết máy với bất kỳ hình dạng và kích thước nào trong vòng vài phút nhanh chóng.

Loại keo này có thể chịu được ở nhiệt độ cao từ 62 độ C đến 316 độ C. Keo silicone chịu nhiệt cao có thể dùng để thay thế và hoạt động hiệu quả hơn các loại gioăng máy kiểu cũ như cao su, giấy, …. Keo có khả năng chịu nhiệt, thiết kế sao cho kết dính được các vật như là đường ống, ống dẫn, các linh kiện công nghiệp, công tắc an toàn thiết bị cách điện dưới điều kiện nhiệt độ cao.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA KEO SILICONE CHỊU NHIỆT HICHEM LÀ:

  • Chịu được nhiệt độ cao.
  • Keo có thể dính chặt, bền chắc vào bề mặt sản phẩm, không bị xì và luôn mềm dẻo.
  • Có khả năng chống lại các tác động của điều kiện thời tiết bên ngoài, sự xói mòn của nước, dầu, axit và nhiều chất hóa học khác.
  • Không bị võng hay bị lún dù có sự tác động mạnh hay không.
  • Có khả năng duy trì linh hoạt vĩnh viễn.

KEO SILICONE CHỊU NHIỆT CAO ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CẢ NGÀNH CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG.

  • Ứng dụng nhiều trong việc chịu đựng nhiệt độ cao khi làm gioăng máy và làm ron, hay hàn bít mối nối.
  • Thích hợp để trám bít, kết dính các chi tiết máy, dụng cụ ở nơi có nhiệt độ lớn hơn so với bình thường.
  • Hàn kín trong lò công nghiệp.

Keo silicone chịu nhiệt độ cao với những nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại tại Hàn Quốc bằng quy trình nghiêm ngặt và dưới sự quản lý chặt chẽ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm keo silicone chịu nhiệt độ cao chất lượng nhất, có tác dụng hiệu quả và an toàn nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm keo silicone có thể chịu được nhiệt độ cao, mang tính ứng dụng và tiện lợi cho nhiều công trình, vật liệu. Các bạn có thể nhanh chóng mua được loại sản phẩm chất lượng tốt này tại các cửa hàng và đại lý của chúng tôi tại Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước cùng với một số sản phẩm như: Keo dán kính vách dựng, keo chuyên dụng cho kính hộp, keo trám khe hở.

Bài viết by: Công ty cổ phần XD-TM Newland Việt Nam

Related Posts