Ly-do-nen-chon-gach-op-tuong-30x60
Tổng hợp

Lý do nên chọn gạch ốp tường 30×60

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát ví dụ: Taicera, Viglacera, Prime, Đồng Tâm,… Những kích thước gạch thông thường: 30x30cm, 40x40cm, 50x50cm, 60×60, 25x40cm, 30x60cm,.. Nhưng về mảng ốp tường thì chúng ta nên chọn kích thước 30×60 cm là hợp lý nhất.

 

Ly-do-nen-chon-gach-op-tuong-30x60

Gạch ốp 30×60 cm cho ngôi nhà thoáng và hài hòa hơn

Vậy lý do nào khiến chúng phổ biến và được lựa chọn

Gạch ốp tường 30×60 cm rất được ưa chuộng tuy nhiên bạn có biết vì sao nó được chọn nhiều như vậy và liệu có nên sử dụng chúng cho công trình. Người ta lựa chọn chúng vì nhiều lý do và chắc chắn là tốt cho ngôi nhà họ mới chọn lựa nên bạn có thể an tâm.

+ Sự hài hòa cho không gian với kích thước 30×60 giúp tường nhà nhìn thoáng mắt không bị tù túng.

+ Gạch 30×60 cm cũng là kích thước vừa phải cho nhiều không gian khác nhau từ rộng tới hẹp đều khá phổ biến.

+ Loại gạch này cũng có rất nhiều mẫu mã hoa văn thiết kế đa dạng sinh động cho bạn lựa chọn phù hợp dễ dàng với từng ngôi nhà.

+ Sử dụng sản phẩm gạch ốp này cũng giúp thợ thi công dễ dàng ốp tường và thi công nhanh chóng hơn.

Sản phẩm gạch ốp lát hiện nay rất nhiều nhưng với thi công ốp tường thì gần như gia đình nào cũng chọn gạch 30×60 cm, kể cả có chọn gạch 60×60 cm thì họ cũng cắt đôi rồi mới ốp tường. Gạch hình chữ nhật giúp ngôi nhà thoáng hơn trừ khi ốp tường theo kiểu một bức tranh họ mới để nguyên kích thước lớn hạn chế mạch. Để việc ốp lát thi công dễ dàng hơn chúng ta nên dùng keo dán gạch: Keo weber, Keo epoxy,… đang dần thay thế xi măng.

Bạn muốn tìm hiểu và trực tiếp xem các mẫu gạch ốp tường đẹp, chuẩn có thể liên hệ công ty cổ phần XD-TM Newland Việt Nam để được tư vấn chọn lựa và hưởng nhiều ưu đãi tối đa khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Related Posts