Huong-dan-tu-van-cach-chon-keo-dan-gach-da-weber-tot-nhat-3
Tư vấn chọn keo dán

Hướng dẫn tư vấn cách chọn keo dán gạch Weber tốt nhất

Keo Weber là sản phẩm keo dán gạch cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Để quá trình ốp lát gạch đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn cần biết cách lựa chọn loại keo Weber phù hợp với sản phẩm gạch ốp lát mà bạn đã lựa chọn.

Keo dán gạch weber phù hợp với gạch hút nước.

Keo dán gạch Weber.Tai FIX là loại keo dán gạch chất lượng cao, sử dụng cho những loại gạch thông thường ở khu vực có độ bám dính cao gấp 2 lần. Weber.Tai FIX là loại keo chuyên dụng cho các loại gạch như gạch ceramic, đá marble, granite, với kích thước tối đa trên cả tường và nền là 60×60 cm.

 

 

Huong-dan-tu-van-cach-chon-keo-dan-gach-da-weber-tot-nhat

Keo dán gạch Weber.Tai VIS cho loại gạch hút nước

Huong-dan-tu-van-cach-chon-keo-dan-gach-da-weber-tot-nhat-1

Phối cảnh các mẫu gạch hút nước

Keo dán gạch Weber cho loại gạch hầu như không hút nước.

  • Với những loại gạch ít hút nước và hầu như không hút nước khu vực nội ngoại thất thì bạn nên lựa chọn keo dán gạch Weber.Tai GRES. Đây cũng là loại keo để ốp dán gạch khu vực hồ bơi, hoặc dán gạch lên trên bề mặt gạch cũ mà không cần phải tháo gạch cũ lên.
  • Là dòng keo dán gạch sở hữu tính năng chống thấm hiệu quả, keo dán gạch Weber.Tai 2 in 1 có thể sử dụng để dán gạch ở những khu vực ẩm ướt như nhà bếp, phòng tắm và được dùng cho các loại gạch có kích thước khác nhau.
  • Là dòng keo ốp gạch có độ kết dính siêu cường, không gây bụi, tăng diện tích ốp lát lên 35%, keo Weber.Tai MAXX là sản phẩm dùng cho mọi kích thước gạch. Hơn nữa, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng trong việc di chuyển.

Keo dán gạch Weber cho những bề mặt đặc biệt.

  • Đối với những bề mặt đặc biệt như nhựa hoặc kim loại, gạch kính mosaic, các khu vực chịu tải trọng nặng thì bạn nên sử dụng keo chít mạch Weber.color POXY. Bởi đây là loại keo dán gạch Weber có độ bám dính cao, chịu được hóa chất, ngăn ngừa được vi khuẩn và có thể dùng trong các khu vực cần vô trùng hay phòng thí nghiệm.

 

Huong-dan-tu-van-cach-chon-keo-dan-gach-da-weber-tot-nhat-2

Keo chít mạch Weber.Color POXY

  • Với về mặt gỗ, tấm sợi xi măng thì bạn nên sử dụng keo Weber.fix PRO bởi đây là loại keo dễ sử dụng mà không cần pha trộn. Weber.fix PRO dùng để dán gạch mosaic ở khu vực nhà bếp, phòng khách hay dán gạch lên bề mặt tường gỗ, tường bê tông, tường thạch cao,…

Vậy là cách chọn keo dán gạch đá không hề khó chút nào khi mà chúng ta đọc xong bài viết này, đó là những kiến thức mà Newland Việt Nam chia sẻ cực kì bổ ích cho người tiêu dùng, giúp cho mọi người có cách lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Related Posts