Cach-de-chon-duoc-keo-dan-gach-phu-hop
Tư vấn chọn keo dán

Cách để chọn được keo dán gạch phù hợp

Keo dán gạch sản phẩm đang dần thay thế xi măng trong các hạng mục công trình thời kì đổi mới  và đã được ứng dụng tại nhiều công trình lớn trên khắp cả nước ta như các khu resort, khách sạn cao cấp,…chúng góp phần rất lớn trong việc trang trí nội ngoại thất mà đảm bảo được yếu tố độ bền hoàn hảo.

Tuy nhiên keo dán gạch cũng có rất nhiều loại, nhiều kiểu sản phẩm với đặc tính khác nhau bạn cần phải lựa chọn phù hợp mới có thể đảm bảo keo có thể phát huy tác dụng cũng như đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất. Các thương hiệu keo lớn: Mova, Kova, Cá Sấu, Lanko,…

 

 

Cach-de-chon-duoc-keo-dan-gach-phu-hop

Keo dán gạch phù hợp góp phần vào sự thành công của các công trình

Cách chọn keo dán gạch phù hợp

Để chọn được loại keo dán gạch phù hợp bạn phải xác định các tiêu chí và trả lời các câu hỏi sau:

Bề mặt bạn định thi công là gì? chúng có thể là bề mặt xi măng thông thường, bề mặt gạch cũ, kim loại, gỗ,…hay cả các bức tường thạch cao. Mỗi bề mặt lại có đặc điểm riêng và sản phẩm keo phù hợp cho từng loại. Ví dụ với thi công dán gạch trên nền gạch cũ thì nên chọn sản phẩm keo weber.tai gres là tốt nhất.

Khu vực thi công ốp lát? Trong một công trình có rất nhiều khu vực khác nhau cần thi công ốp lát như phòng tắm, bếp, bể bơi, tường ngoài trời, trong nhà, nhà máy, bệnh viện,…Ví dụ với khu vực phòng tắm bể bơi phải tiếp xúc nhiều nước bạn nên chọn sản phẩm keo có khả năng chống thấm tốt. Còn như nhà máy thì chọn loại keo có khả năng kháng hóa chất,..

Gạch ốp lát bạn sử dụng là loại nào? Dựa vào loại gạch, kích thước gạch như gạch mosaic thì thường sử dụng cho dán gạch bể bơi nên chọn keo dán gạch bể bơi chống thấm và bám dính tốt hay gạch sử dụng là đá tự nhiên kích thước lớn thì cần keo có khả năng siêu bám dính chuyên dụng,…

Bạn là người không am hiểu về keo nhưng khi trả lời được các câu hỏi ở trên việc chọn loại keo dán gạch sẽ dễ dàng hơn nhiều vì trên bao bì các sản phẩm đều có ghi ứng dụng cũng như giới hạn sử dụng rất rõ. Hoặc bạn có thể nói với nhân viên bán hàng họ sẽ tư vấn giúp bạn dễ dàng hơn.

Khi lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp công trình sẽ được đảm bảo bền đẹp tối đa hơn cả những gì bạn mong muốn. Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Newland Việt Nam Số 71-ngõ 73-Hoàng Cầu-Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Related Posts