Su-dung-keo-Epoxy-hai-thanh-phan-AE-3000-ung-dung-trong-gan-da-moc-treo-3
Tư vấn chọn keo dán

Sử dụng keo Epoxy hai thành phần AE-3000 ứng dụng trong gắn đá móc treo

So với trước kia sử dụng vữa xi măng thì việc gắn đá móc treo là rất khó khăn, đa số các thợ thi công đá vẫn đang lựa chọn một loại keo đóng rắn nhanh, để thời gian thi công được rút ngắn. Tuy nhiên loại keo này chứa nhiều dung môi, gây ô nhiễm môi trường, cũng như độc hại đến người sử dụng. Ngoài ra, loại keo này chưa đủ khả năng chống chịu với thời tiết ngoài trời, đã gây ra một số hiện tượng bong tróc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như con người.
Hiểu rõ và khắc phục được các nhược điểm mà các loại keo trước chưa đáp ứng hết, keo Epoxy hai thành phần AE-3000 được nghiên cứu và chế tạo với công thức phù hợp cho gắn kết các vật liệu theo dạng đính điểm, định hình tốt trên bề mặt thẳng đứng.Với các đặc tính vượt trội: độ bám dính cao, cường độ chịu uốn cao, cường độ chịu nén cao, đóng rắn nhanh…

 

Su-dung-keo-Epoxy-hai-thanh-phan-AE-3000-ung-dung-trong-gan-da-moc-treo-1

Keo Epoxy hai thành phần AE-3000

Với đặc tính chịu được shock và rung lắc mạnh, liên kết bền vững, không lão hóa, không chứa dung môi, an toàn cho môi trường và người sử dụng, keo chịu được thời tiết ngoài trời.

Hai thành phần của keo Epoxy AE-3000 (A:B) khi sử dụng được phối trộn với nhau theo tỷ lệ 1:1 ( về khối lượng hoặc tương đương về thể tích), trộn thật đều đến khi đồng nhất về màu sắc. Khi dùng nên lưu ý, bạn chỉ nên trộn một lượng nhỏ cần thiết và dùng hết, tránh lãng phí keo. Đối với móc treo cần phủ keo kín ở phần đá và ke móc kim loại.

 

Su-dung-keo-Epoxy-hai-thanh-phan-AE-3000-ung-dung-trong-gan-da-moc-treo-2

Su-dung-keo-Epoxy-hai-thanh-phan-AE-3000-ung-dung-trong-gan-da-moc-treo-3

 Ứng dụng của Epoxy hai thành phần AE-3000 trong gắn đá móc treo

Bài viết by: Công ty cổ phần XD-TM Newland Việt Nam

 

 

Related Posts