Tư vấn chọn keo dán

Quy cách sử dụng keo dán gạch đá Granite chất lượng tốt

Sử dụng keo dán đá granite là một giải pháp lớn cho ngành xây dựng hiện nay cho những công trình có độ sang trọng cao như biệt thự, sảnh lớn,.. Những sản phẩm này có chất lượng tốt và giá cao nên khi thi công cũng cần có những yêu cầu cao hơn, keo dán đá granite là một ví dụ điển hình. Keo dán đá granite có những đặc tính đặc biệt giúp gắn kết khối đá chắc chắn một cách dễ dàng và vẫn đảm bảo chất lượng công trình rất cao theo thời gian.

Dưới đây là quy cách sử dụng keo dán gạch đá Granite:

  1. Yêu cầu đầu tiên khi dán đá granite là mặt nền thi công cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn để tránh sai sót sau này.
  2. Định vị viên đá granite đầu tiên rất quan trọng, nó giúp hình thành nên khối đá được dán lên đúng với bản thiết kế.
  3. Trộn keo dán đá granite với nước theo tỉ lệ yêu cầu bằng máy trộn tới khi hỗn hợp đồng nhất.
  4. Dùng bay răng cưa trải một lớp vữa mỏng trên bề mặt thi công từ 3-5mm tiếp theo dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng trên bề mặt keo dán đá granite tạo các đường rãnh song song đều nhau.
  5. Đặt viên đá lên keo đá đã được trải từ trước và dùng búa cao su gõ đều đến khi nào đạt tiêu chuẩn.

Chà ron cho công trình bằng keo chống thấm thích hợp cho đường ron nhỏ và có độ bám dính cao.

Giá keo dán đá granite có sự chênh lệch khác nhau tại nhiều đại lý và tùy theo từng loại keo. Thị trường bán keo này cũng khá đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ đại lý nào cũng đều có nhưng để được chất lượng tốt nhất và giá đảm bảo nhất, bạn hãy chọn một cửa hàng uy tín có thương hiệu rõ ràng. Hơn nữa, nếu là một đơn vị có nhiều công trình thi công khác nhau hãy tin tưởng và có mối quan hệ mật thiết với một vài địa điểm để được hưởng nhiều chính sách giá hợp lý.

 

Related Posts