Keo dán gạch đá Mova - giải pháp lót sàn,ốp tường hoàn hảo
Tư vấn chọn keo dán, Ứng dụng keo dán gạch đá

Keo dán gạch Mova-giải pháp lót sàn ốp tường hoàn hảo

Keo dán gạch đá Mova được coi là một trong những sản phẩm keo dán nổi bật nhất hiện nay, thường được sử dụng trong thi công lót sàn và ốp tường. Vậy lí do gì khiến cho loại keo dán này được tin dùng thay cho vữa xi măng truyền thống hay các sản phẩm keo dán gạch đá lót sàn – ốp tường khác? Hôm nay, keodangachda.net sẽ cung cấp các thông tin hữu ích nhất về keo dán gạch đá Mova để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

Đặc tính nổi bật của keo dán gạch đá Mova

1 số thông tin cơ bản về keo dán gạch đá Mova:

– Thành phần:

Keo dán gạch đá Mova có khả năng bám dính tuyệt vời trên mọi mặt nền sở dĩ là do bảng thành phần bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme, pha trộn với cát khô chọn lọc cùng các phụ gia đặc biệt khác và đặc biệt là được sản xuất theo công thức tiên tiến nhất hiện nay.

– Thông số kĩ thuật:

Keo dán gạch đá Mova - giải pháp lót sàn,ốp tường hoàn hảo-1

Thông số kĩ thuật của keo dán gạch đá Mova

Nhờ vào những ưu điểm nổi trội so vữa truyền thống, keo dán gạch đá Mova đã khẳng định được chất lượng cũng như có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các dòng sản phẩm tốt nhất của keo dán Mova như keo chít mạch, keo dán gạch đá cao cấp, vữa xây, vữa trát,…đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và sử dụng cho công trình của mình. 

Keo dán gạch đá Mova - giải pháp lót sàn,ốp tường hoàn hảo-2

Các sản phẩm keo dán gạch đá Mova nổi bật

Keo dán gạch đá Mova - giải pháp lót sàn,ốp tường hoàn hảo-3

Các sản phẩm keo dán Mova nổi bật

3 ưu thế nổi trội của keo dán gạch Mova

Dễ dàng thi công với các loại gạch có kích thước lớn

Trước khi keo dán gạch đá Mova xuất hiện trên thị trường, hồ dầu (hồ xi măng đen) là nguyên liệu được sử dụng để tạo chất kết dính khi thi công ốp lát. Tuy nhiên, loại dầu hồ này lại không có đủ độ kết dính để dán được những tấm gạch lớn. Cụ thể, những viên gạch có kích thước từ 60cm trở lên phải dùng đinh để cố định, đồng thời do kết dính kém nên thường xảy ra tình trạng gạch bị bong tróc. Hạn chế này không chỉ tốn thời gian thi công mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.

Keo dán gạch đá Mova - giải pháp lót sàn,ốp tường hoàn hảo-4

Keo dán gạch đá Mova được sử dụng rất nhiều khi ốp lát các loại gạch đá có kích thước lớn

Keo dán Mova ra đời đã khắc phục hoàn toàn yếu điểm trên cùng khả năng bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền, có thể sử dụng để ốp dán gạch đá với mọi kích thước, mọi vị trí mà không lo bong tróc hay trơn trượt khi thi công. Loại keo dán này có khả năng ốp dán gạch đá có kích thước lên đến 800x800mm.

Không giới hạn hạng mục sử dụng

Keo dán Mova có thể sử dụng cho cả công trình nội thất và ngoại thất mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài.

1 số ứng dụng điển hình: 

  • Khu vực trong và ngoài nhà:

– Tấm sàn vách Cemboard, tường xi măng, tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sân bê tông, lớp phủ xi măng, vữa xi măng cát, sàn bê tông (lát gạch và đá kích thước mọi kích thước).

– Ốp gạch thẻ tường trong và ngoài nhà, ốp lát khu vực tiểu cảnh nội ngoại thất.

  • Khu vực cần cải tạo:

– Keo dán gạch đá Mova cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch và đá ốp lát cũ mà không cần phá bỏ toàn vật liệu ốp lát cũ bao gồm lớp vữa lót nền, lớp gạch và đá ốp lát cũ như phương pháp truyền thống.

Keo dán gạch đá Mova - giải pháp lót sàn,ốp tường hoàn hảo-5

Keo dán gạch đá Mova dễ dàng sử dụng tại nhiều hạng mục công trình khác nhau

Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công

Sản phẩm keo dán gạch Mova rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước, là có thể thi công ngay, giúp tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ một cách đáng kể. Thêm vào đó, Mova đã đưa ra những công nghệ thi công mới, với công cụ chuyên dùng như: Bay răng cưa, giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn, nên không cần sử dụng thợ giỏi mà vẫn đảm bảo độ phẳng của gạch đá ốp lát, từ đó giảm bớt chi phí thuê nhân công.

Chú ý sử dụng:

– Không dùng cho nền nóng, đóng băng hoặc đang tan băng.

– Không phải ngâm gạch, đá vào nước trước khi thi công.

– Không tưới nước lên bề mặt nền trước khi thi công (trừ trường hợp đặc biệt).

>>> Tham khảo ngay: Quy trình thi công keo dán gạch Mova chuẩn

Mong rằng bài viết trên đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích khi chọn mua và sử dụng keo dán gạch đá Mova. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc gì hay muốn đặt mua sản phẩm này với mức giá hấp dẫn thì hãy nhấc máy và gọi ngay tới số hotline: 0961013334. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại: Tầng 3, số 265, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, để trực tiếp kiểm tra, lựa chọn sản phẩm và nhận được dịch vụ CSKH tốt nhất từ Newland nhé!