điểm tên các dòng keo chà ron
Tư vấn chọn keo dán, Ứng dụng keo dán gạch đá

Điểm tên các dòng keo chà ron weber hữu ích nhất hiện nay

Hiện nay hồ dầu hay vữa xi măng không còn được ưu chuộng trong thi công ốp lát gạch đá nữa. Thay vào đó chúng ta biết đến các dòng keo dán gạch thuận tiện hơn rất nhiều. Cùng với keo dán gạch là keo chà ron hay còn gọi là keo chít mạch webber Không chỉ giúp thi công dễ như ăn bánh mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian.

1.Tính năng và công dụng của Keo Chà Ron

Nếu bạn đã biết đến keo chà ron chắc hẳn cũng biết rằng nó được dùng để gắn kết các viên gạch trên cùng một mặt tường ốp hay nền lát. Hay nói là chúng dùng để trét miết mạch, khe hở giữa các viên gạch. Ngoài việc gắn kết việc làm này còn có tác dụng bảo vệ viền gạch tránh tẻ, sứt đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. điểm tên các dòng keo chà ron Lại nói tại sao keo chà ron lại trở nên thông dụng khi bột xi măng cũng làm được những việc này. Điều đó phải kể đến các tính năng ưu Việt của dòng sản phẩm keo chít mạch hiện nay. Bạn đã từng thấy hiện tượng phồng, nứt, vỡ, bong tróc gạch và các đường chà ron ở các công trình thì keo chít mạch weber hoàn toàn có thể khắc phục các nhược điểm ấy. Đây là điều mà hồ dầu hay còn gọi là vữa xi măng không làm được.

2. Các loại thường dùng và đặc điểm của chúng

Để đáp ứng được các yêu cầu của từng loại công trình mà đa dạng các dòng keo chít mạch được sản xuất. Những dòng keo chà ron thông dụng phải kể đến: – Webercolor classic-keo chà ron dành cho khu vực gạch thông dụng. – Webercolor power có tác dụng chống nấm mốc, rêu đen và vi khuẩn – Webercolor plus chuyên dùng cho đường ron lớn (thích hợp thi công công trình gạch kính lấy sáng) điểm tên các dòng keo chà ron – Webercolor slim chống nấm mốc chuyên dùng cho đường ron nhỏ – Webercolor mosiac  chuyên dùng cho gạch mosiac điểm tên các dòng keo chà ron – Webercolor HR chuyên dùng cho hồ bơi và phòng xông hơi – Webercolor no stain chống ố trắng và đổ muối (thích hợp khu vực ngoài trời hoặc nơi chịu độ ẩm cao) – Webercolor outside có độ đàn hồi cao chịu được tải trọng nặng (thích hợp khu vực ngoài trời)

3. Lưu ý khi thi công

Chất lượng công trình phụ thuộc cả vào vật liệu xây dựng và kỹ thuật thi công nữa. Nên sau đây keodangachda.net remind bạn những lưu ý quan trọng trong việc sử dụng keo chà ron: – Chuẩn bị bề mặt thi công: đảm bảo keo dán gạch khô nên thi công sau ít nhất 24h dán gạch; vệ sinh các kẽ ron sạch sẽ tránh được ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng đường ron. – Trộn keo: sử dụng dụng cụ trộn keo và bình chứa, dùng nước sạch tránh nhiệt độ cao điểm tên các dòng keo chà ron – Thi công: dùng bay cao su trét keo theo phương chéo; sau 15′ dùng miếng bọt biển lau keo thừa theo hình xoắn ốc; sau ít nhất 24h mới đưa vào sử dụng để đảm bảo độ kết dính và đều màu. điểm tên các dòng keo chà ron

4. Địa chỉ uy tín

Hiện nay keodangachda.net đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm keo chít mạch chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín và tận tâm là phương châm làm việc hàng đầu. Mời bạn cùng ghé qua Showroom Hà Nội: Tầng 3, số 265, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 0981 95 8228  

5. Bảng báo giá keo chà ron

Giá thành có nhỉnh hơn các phụ liệu ốp lát gạch khác nhưng dòng keo chít mạch này lại cho nhiều tính năng ưu việt hoàn toàn xứng đáng. Bên cạnh đó nó còn mang tính thẩm mỹ cao khi có sản phẩm đa dạng về màu sắc. Bạn có thể tham khảo thêm giá tại đây: https://bitly.vn/1sd3. Chúc bạn thành công!