Keo dán gạch Weber - Vượt trội hơn cả về chất lượng-1
Hỏi đáp về Keo

Keo dán gạch Weber – Vượt trội hơn cả về chất lượng

Keo dán gạch Weber là giải pháp kết dính cho xu hướng gạch hiên đại ngày nay. Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều chủng loại với những đặc tính khác nhau. Có thể sử dụng dán gạch ceramics, gạch granite, gạch sứ Porcelain… Không những vậy được sử dụng cho những khổ gạch rất lớn, thậm chí hơn 1m mà hồ dầu xi măng  không thể đáp ứng kịp  thời. mang trong mình những tính năng ưu việt nên keo dán gạch rất được ưa chuộng ngày nay. Dưới bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về sản phẩm này

1. Đôi nét về keo dán gạch Weber?

Keo dán gạch Weber là một thương hiệu đã có tiếng trong thị trường về giải pháp ốp lát. Không chỉ đươc ốp lát trên tất cả những bề mặt đặc biệt: bề mặt nhẵn bóng, tấm tường thạch cao, trên bề mặt thạch cũ, khu vực chịu rung động.. Keo Weber nổi tiếng với các sản phẩm keo dán gạch có mức giá phải chăng, chất lượng tốt, có thể phục vụ nhiều công trình khác nhau và có tuổi thọ lâu bền. Hơn nữa, keo dán gạch Weber còn đa dạng về mẫu mã và chất lượng nên rất được ưa chuộng

Keo dán gạch Weber - Vượt trội hơn cả về chất lượng-1

Thông số kỹ thuật

– Trộn keo với nước theo tỉ lệ phù hợp, ghi trên bao bì.

– Định mức trung bình: ~1 kg/5m vuông

– Khối lượng riêng: ~0.9- 1,1g/cm khối

– Thời gian để các thành phần hoá học phát huy hết tác dụng: 3-4 phút

– Thời gian trộn và sử dụng: 30 phút

– Thời gian chờ sau khi sử dụng: 30 phút

– Thời gian chờ sau khi dán gạch và trước khi dán keo: 24 giờ

– Độ rộng của ron: 1-6mm

– Độ dày yêu  cầu khi dán keo: 2-6mm

– Thời gian chờ trước khi lưu thông: 24 giờ

– Khả năng chịu nhiệt: -10 °C đến +60°C.

– Tải trọng tối đa khi ốp gạch theo phương thẳng đứng: 15kg/m2

– Cường độ kết dính ở trạng thái khô: > 0.5 MPa ( N/mm2)

– Cường độ kết dín của keo sau khi ngâm nước: > 0,5 MPa (N/mm2)

Thành phần

– Là hỗn hợp chủ yếu của chất kết dính hỗn hợp xi măng Polymer pha trộn với cát khô và một số phụ gia khác được trộn theo một tỷ lệ nhất định. Thích hợp ốp lát cho mọi loại gạch với kích thước khác nhau cũng như từng khu vực đặc thù từ trong nhà cho đến ngoài trời, lát nền ốp tường từ phòng khách cho đến bể bơi.

2. Tính năng vượt trội của Keo dán gạch Weber

Keo dán gạch Weber - Vượt trội hơn cả về chất lượng-2

– Độ bám dính cao: Thành phần cấu tạo đặc biệt giúp cho độ bám dính của keo dán gạch rất cao giúp giảm thiểu rủi ro và sự phiền phức cho việc bảo hành và sửa chữa sau này. Áp dụng được nhiều bề mặt vật liệu như bề mặt sàn bê tông, bề mặt tường gạch truyền thống, bề mặt kính, bề mặt gỗ.

– Cho phép ốp lát trực tiếp lên bề mặt gạch hay đá cũ mà không cần phải gỡ bỏ các lớp ốp lát cũ như các phương pháp thi công truyền thống. Ốp lát được khổ lớn, gạch ít & không hút nước.

– Khả năng chống trơn trượt tốt.

– Tạo chất lượng thi công tuyệt hảo: Khi sử dụng hỗn hợp keo dán gạch Weber sẽ giú thợ thi công dễ dàng ốp lát trong môt khoảng thời gian nhất định giúp gạch thẳng hàng và đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

– Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm được chi phí khá lớn so với nguyên vật liệu ốp lát gạch cũ. Keo dán gạch weber tạo lớp kết dính mỏng hơn giúp công trình nhẹ hơn.

– Thân thiện với môi trường: Tạo ít  khi thi công và sản phẩm được sản xuất bằng thành phần nguyên liệu an toàn với sức khoẻ con người.

– Ốp lát khu vực chịu tải trọng nặng, độ rung động và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

=>>> Tham khảo thêm bài viết về quy cách thi công keo dán gạch webber tại đây

3. Thông tin an toàn và sức khoẻ

Keo dán gạch Weber - Vượt trội hơn cả về chất lượng-3

– Trong thành phần của keo dán gạch Weber có chứa xi măng nên có thể gây dị ứng khi tiếp xúc. Tiếp xúc với vữa ướt có thể gây viêm da, rát hoặc bỏng. Tương tự những trường hợp tiết dịch quá nhiều có thể gây ra viêm da, rát hoặc bỏng.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt. Hạn chế làm bịu bay và tránh hít bụi trực tiếp khi thi công

– Khi bị dính vào cơ thể cần phải rửa ới nhiều nước sạch

– Tránh xa tầm tay trẻ em không sẽ gây nguy hiểm cho bé

4. Những lưu ý khi sử dụng keo dán  gạch Weber

Keo dán gạch Weber - Vượt trội hơn cả về chất lượng-5

 

– Keo weber.tai vis không thích hợp sử dụng cho các loại gạch không hút nước hoặc ít hút nước ( Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng keo dán gạch weber.tai gres, weber.tai 2-in-1, hoặc weber.tai maxx…)

– Không thích hợp sử dụng khi thi công ốp gạch cho tường ngoài có độ cao hơn 6m. Nếu bạn muốn ốp gạch cho tường ới độ cao 6m nên sử dụng keo weber.tai fflex với đảm bảo cho công trình.

– Không sử dụng trên bề mặt quá lạnh.

– Tránh sử dụng khi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào

– Nhiệt độ thi công: +5°C đến +45°C

Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về Keo dán gạch đá Weber mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc. Để bạn có thể biết được chất lượng vượt trội hơn cả nghệ thuật kết dính.  Mong rằng có thể giúp bạn tìm thấy những sự lựa chọn ưng ý nhất cho công trình thi công nhà mình trở nên hoàn thiện hơn!