Keo dán gạch Perfect - Vật liệu kết dính chuyên dụng cho không gian-3
Tư vấn chọn keo dán, Ứng dụng keo dán gạch đá

Keo dán gạch Perfect – Vật liệu kết dính chuyên dụng cho không gian

Keo dán gạch ra đời để thay thế cho vữa và xi măng truyền thống. Hiện nay, các công trình sử dụng keo dán gạch rất phổ biến và được nhiều người quan tâm lựa. Mang lại tính thẩm mỹ cao tiến độ nhanh và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Trong đó, vật liệu keo dán gạch luôn được ưa chuộng nhất đó là keo dán gạch Perfect.

1. Keo dán gạch Perfect là gì?

Keo dán gạch Perfect - Vật liệu kết dính chuyên dụng cho không gian-1

Keo dán gạch Perfect là hỗn hợp được phối trộn với nhau theo tỷ lệ nhất ịnh, bao gồm thành phần chính là xi măng, cốt liệu tô, cốt liệu mịn được chọn lọc, các phụ gia polymer biến tính và một số chất phụ gia khác. Hiện nay, keo dá gạch là sản phẩm ứng dụng trong ngành xây dựng rộng rãi thay thế  được các ật liệu vữa, xi măng truyền thống.

Thông số kỹ thuật

– Màu sắc: Trắng

– Tỷ lê trộn nước: 20-30%

– Thời gian sử dụng sau khi trộn: >3h

– Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: sau 24h

– Thời gian cho phép chít mạch: Trên tường: 6h, trên sàn: sau 24h

– Lượng dùng: 4-6 kg/m2 ( thay đổi tuỳ thuộc cốt nền, tay nghêề thợ thi công, dụng cụ và phương pháp thi công)

2. Ưu điểm của keo dán gạch Perfect

Keo dán gạch Perfect - Vật liệu kết dính chuyên dụng cho không gian-2

– Độ bám dính tốt: Giúp cho gạch ốp bám chắc hơn bề mặt tường. Hạn chế tối đa nhất hiện tượng bong tróc sau một thời gian sài đưa vào sử dụng.

– Khả năng chống thấm tối đa trên bề mặt sàn

– Thời gian chờ khô lâu hơn so  với vữa giúp thợ thi công có thể linh hoạt thay  đổi cách thức thi công hay gạch ốp nền nếu cần.

– Sử dụng được trên nhiều bề mặt cũ như gạch lát cũ, nền lát đá, nền gỗ

– Cơ chế ăn sâu vào cá mạch gạch liên kết giúp keo dá gạch trở nên khác biệt so ới cơ chất hút nước của xi măng. Điều này tạo nê sự bền chắc cho các công trình về lâu dài.

3. Ứng dụng của vật liệu kết dính chuyên dụng cho không gian.

Keo dán gạch Perfect có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi mẫu mã mang trong mình những công dụng khác nhau và được ứng dụng cho từng không gian một. Điểm tên công dụng của từng loại như sau:

Keo dán gạch Perfect ASI – P02

– Đối với các loại  gạch như crreamic, granite, gốm sứ… khu vực trong nhà thì sự lựa chọn nên là keo Perfect – P02 chuyên dụng đẻ ốp lát trên tường gạch, bê tông, tường chát vữa xi măng.

– Keo Perfect – P02 dùng  để ốp lát cho các khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp đều chứng tỏ được khả năng chống trơn trượt, độ bám dính trên bề mặt  đảm bảo không có tình trạng bong tróc gạch chỉ ngay sau một thời gian sử dụng.

Keo dán gạch Perfect ASI – P03

– Đối với những khu vực  đặc biệt, Keo dán gạch Perfect – P03 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vật liệu chuyên dụng để ốp lát các loại gạch ceramic, granite khổ lớn, hay những khu vực chịu tá động của nhiệt độ và áp lực nước.

Keo dán gạch Perfect ASIA – P04

– Được sử dụng đối với các loại đá tự nhiên, đá marble, đá granite, đá sa thạch… Perfect P04 có khả năng bá dính cao, chống trơn trượt tốt trên bề mặt thẳng đứng, không bị bong tróc và hạn chế tối đa hiện tượng thấm màu-loang màu gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của đá, đặc biệt là đá trắng.

Keo dán gạch đá Perfedt – P06

Keo dán gạch Perfect - Vật liệu kết dính chuyên dụng cho không gian-3

Đối với khu vực bể bơi, loại keo đá cần thiết cho bạn nhất là keo Perfect  ASIA – P06 chuyên dụng để ốp lát các loại gạch mosaic, ốp lát khu vực bể bơi, những nơi chịu nhiều tác động của áp lực nước và chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn chọn keo dán gạch perfect cimax

4. Những lưu ý khi bạn sử dụng keo dán gạch

Keo dán gạch Perfect - Vật liệu kết dính chuyên dụng cho không gian-4

– Không nên ngâm gạch trong nước bởi điều đó làm giảm độ bám dính của keo dán gạch Perfect

– Không chỉ vệ sinh phần bề mặt mà ngay cả phần gạch cũng cần đảm bảo không còn bụi bẩn hay các loại dầu mỡ bám dính.

– Trong trường hợp, bề mặt nền còn có khả năng hút nước, đơn vị thi công cần làm ẩm bề mặt  cho tới khi nó không còn có thể hút nước thì mới bắt đầu lát và dán gạch.

– Nếu bạn thi công trên nền nhà cũ, bạn cần phải làm sạch các lớp keo, vữa cũ và vệ sinh lại nền nhà sao cho bề mặt không còn các vết dầu, mỡ hay bụi bẩn.

– Nếu bạn thi công trên một nền nhà hoàn toàn mới, bạn phải đảm bảo nền nhà thực sự khô, sạch, không còn bị bám dính bất kỳ loại bụi bẩn nào.

5. Địa chỉ cung cấp uy tín, đảm bảo

Keo dán gạch Perfect - Vật liệu kết dính chuyên dụng cho không gian-5

Qua những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn cũn đã hiểu sơ qua về keo dán gạch Perfect. Và điều cần thiết  nên làm là chọn được địa chỉ uy tín. Newlando được nhiều người tin tưởng và lựa chọn mua những loại vật liệu xây dựng, phụ kện xây dựng đảm bảo chất lượng nhất.

– Newlando Việt Nam được đánh giá cao bởi đây là địa chỉ trực tiếp nhập khẩu và phân phối các mặt hàng từ những thương hiệu nổi tiếng.

– Newlan không trải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên  giá cả của các sản phẩm luôn được đảm bảo nhất

– Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình lại tận tâm, nên bạn có thể liên hệ thêm để các nhân viên có thể tư vấn trực tiếp ới bạn nhé.

– Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Newwlando Việt  Nam cung cấp đầy đủ các loại keo dán gạch Perfect phủ hợp với từng nhu cầu lựa chọn của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về cách thi công hay tìm các sản phẩm vữa, keo chống thấm cho công trình hãy tìm tới Keodangachda để được tư vấn và đặt hàng.

Địa chỉ Showroom Hà Nội: Tầng 3, số 265, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Email: tranngoctrung6868@gmail.com

– Hotline: 0977 218 492