Tác dụng keo chà ron weber là gì-02
Hỏi đáp về Keo, Tư vấn chọn keo dán

Tác dụng keo chà ron weber là gì?

Việc chít mạch( miết mạch hay chà ron) là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng công trình. Trước kia người ta thường dùng keo xi măng để chít mạch. Tuy nhiên trong nhiều năm gần đây các gia chủ hay kĩ sư thường lựa chọn sử dụng keo chà ron thay cho vữa xi măng để chít mạch. Vậy tác dụng keo chà ron weber là gì? Nó có ưu điểm gì vượt trội hơn xi măng thông thường? Hãy cùng keodangachda.net tìm hiểu vấn đề này nhé.

Tác dụng keo chà ron weber là gì-02

Tác dụng keo chà ron weber là gì

1. Keo chà ron là gì?

Keo chà ron hay còn gọi là keo trét mạch, chít mạch, miết mạch là một vật liệu có gốc Cement và được sản xuất dựa vào phương pháp pha chế hiện hiện đại để tạo ra một hỗn hợp men keo. Loại hỗn hợp này được dùng để miết các đường mạch gạch sau khi thi công ốp lát. Với đặc tính chống thấm cao loại hỗn hợp này có thể bảo vệ các đường chít mạch khỏi bị nứt vỡ, ẩm mốc,…không có ngót sau đóng rắn giữ cho công trình bền đẹp tối đa và giúp nền gạch đạt hiệu quả thẩm mĩ hơn. Keo chà ron có thể dùng ở mọi khu vực của công trình, từ nội thất đến ngoại thất.

2. Ưu điểm của keo chà ron weber

Keo chà ron weber là một sản phẩm gốc xi măng kết hợp với polymer và các phụ gia khác.

– Khả năng chống thấm cực tốt, chống thấm nước, chống nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn, kháng chất tẩy rửa, chịu được tải trọng và độ rung động cao.

– Màu sắc đa dạng, phong phú

– Độ bám dính tốt và khả năng chịu nhiệt tốt

– Dễ thi công, tiết kiệm thời gian thi công và đặc biệt là không bị phai màu.

Tác dụng keo chà ron weber là gì-01

Tác dụng keo chà ron weber là gì

3. Ứng dụng của keo chà ron weber

– Được sử dùng chà ron gạch, chít mạch gạch.

– Với các tính năng chuyên biệt, keo chà ron weber  được dùng ứng dụng cho từng loại khu vực và bề mặt khác nhau, đảm bảo được chất lượng cho công trình thi công một cách tối ưu nhất.

– Khả năng bám dính tốt, không bị mài mòn hay rạn nứt đường ron theo thời gian.

– Tăng khả năng liên kết chặt chẽ giữa các viên gạch với nhau

– Ngoài ra, keo còn có một số tính năng vượt trội như: chống thấm nước, chống nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn, kháng chất tẩy rửa, chịu được tải trọng và độ rung động cao, nhiều màu sắc,…. Vì thế nó rất thích hợp chít mạch gạch lát bể bơi, mặt tiền, và những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm.

Tác dụng keo chà ron weber là gì-03

Tác dụng keo chà ron weber là gì

4. Hướng dẫn thi công keo chà ron weber

– Bước 1. Trộn keo chà ron weber với nước với tỉ lệ theo quy định của nhà sản xuất.

– Bước 2. Sử dụng bay chuyên dụng để lấy keo trám đầy vào các mạch rỗng. Tuy nhiên bạn cần làm vệ sinh sạch các mạch rỗng để đảm bảo độ bám dính tốt nhất của keo.

– Bước 3. Sau một khoảng thời gian nhất định( thường từ 30 – 60 phút ) bạn tiến hành vệ sinh, lau sạch bề mặt gạch. Lưu ý rằng bạn nên hạn chế lau vào mạch mới chít vì nó có thể gây lõm mạch.

Đọc thêm: Tìm hiểu về keo chít mạch mova

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu về tác dụng keo chà ron weber là gì? Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào có thể liên hệ với bên mình để được tư vấn miễn phí nhé.

Tổng đại lí keo dán gạch đá

Hotline: 0977218492

Địa chỉ Showroom Hà Nội: Tầng 3, số 265, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
TP Hồ Chí Minh: 0971.357.447
Email: tranngoctrung6868@gmail.com