Mua keo chít mạch nhà tắm ở đâu uy tín-04
Tư vấn chọn keo dán

Mua keo chít mạch nhà tắm ở đâu uy tín

Phòng tắm là hạng mục thường xuyên tiếp xúc với nước và các hóa chất nên chất lượng ốp lát phải tốt nếu không công trình sẽ nhanh chóng xuống cấp. Vì thế lựa chọn mua keo dán gạch hay keo chít mạch nhà tắm là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của hạng mục này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin để lựa chọn mua keo chít mạch nhà tắm phù hợp

1. Một số loại keo chít mạch nhà tắm

Keo chà ron weber

Đầu tiên khi nhắc đến keo chít mạch phòng tắm không thể không kể đến keo chít mạch weber. Đây là loại vật liệu có gốc Cement. Với ưu điểm là có độ chống thấm và chống ẩm mốc cao, sản phẩm này rất thích hợp để miết mạch gạch phòng tắm.

Mua keo chít mạch nhà tắm ở đâu uy tín-01

Keo chà ron Mapei

Keo Mapei là loại keo cao cấp gốc xi măng có thành phần cốt liệu chọn lọc, màu vô cơ, các loại phụ gia Polymer biển tính…được sử dụng trong thi công chít mạch gạch, mạch đá, trong nhà và ngoài trời, khu vực bể bơi. Với ưu điểm là có độ chống thấm tốt sản phẩm này đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mua keo chít mạch nhà tắm ở đâu uy tín-02

Keo chà ron epoxy

Keo chà ron epoxy là loại keo chà ron có 2 thành phần gốc nhựa epoxy. Loại keo này được sử dụng để chít mạch gạch và đá, sửa chữa các khuyết tật nền bê tông, tường, nền gạch,… Đặc biệt được dùng để chít mạch bể bơi và các hạng mục ngoài trời, phòng tắm…những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước.

Mua keo chít mạch nhà tắm ở đâu uy tín-03

2. Lưu ý khi lựa chọn và thi công keo chít mạch nhà tắm

– Lựa chọn loại keo chít mạch phù hợp: Trên đây mình đã liệt kê một số loại keo phù hợp để miết mạch phòng tắm, tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm một số loại keo chít mạch khác như: keo chít mạch mova, keo chít mạch hicem,…Việc lựa chọn keo chít mạch tốt ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình. Vì thế bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn

– Vệ sinh mạch gạch: Để đảm bảo chất lượng keo chít mạch bạn cần vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bằng cáchdùng chổi hoặc khăn lau sạch. Trong trường hợp là mạch cũ thì bạn cũng cần làm sạch hoặc tiến hành cắt ron để đảm bảo ron có kích thước phù hợp

– Mỗi loại keo chà ron sẽ có tỉ lệ pha trộn khác nhau. vì thế bạn cần chú ý xem xét kỹ trên bao bì tỉ lệ pha trộn keo theo quy định tránh trường hợp trộn keo quá dớt hoặc quá khô sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám dính.

– Sau khi chà ron bạn cần làm sạch phần keo thừa nhưng bạn cần chú ý rằng để keo khô mới lau bề mặt sàn và dùng các loại nước tẩy rửa trung tính để lau sàn.

Mua keo chít mạch nhà tắm ở đâu uy tín-04

3. Địa chỉ cung cấp keo chít mạch nhà tắm uy tín

Tongdailykeodangachda.net là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm keo chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như thi công đối với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nếu như bạn có bất cứ câu hỏi nào hoặc cần sự tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0977218492

Địa chỉ Showroom Hà Nội: Tầng 3, số 265, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Email: tranngoctrung6868@gmail.com

>>> Đọc thêm: Tác dụng của keo chà ron weber là gì?