Keo dán gạch đá bể bơi chuyên dụng
Tư vấn chọn keo dán

Keo dán gạch bể bơi chuyên dụng

Trong những năm gần đây bể bơi được ưa chuộng thi công nhiều trong khuân viên nhà ở. Không chỉ biệt thự, khách sạn, hay các khu nghỉ dưỡng, bể bơi đã trở thành xu hướng kiến trúc hiện đại được đông đảo người dân yêu thích. Công việc thi công ốp gạch bể bơi trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhờ keo dán gạch bể bơi chuyên dụng. Với những dòng keo có khả năng kết dính tốt ngay cả trong điều kiện ngâm nước hàng ngày thì khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ trong công trình của mình.

1. Đặc điểm và công dụng của keo dán gạch bể bơi

Keo dán gạch bể bơi chuyên dụng thường là dòng keo dán gạch cao cấp. Chúng phải có độ kết dính đặc biệt nổi trội trong điều kiện ngâm nước 24/24. Yêu cầu tiêu chuẩn của dòng keo này là cường độ kết dính sau khi ngâm nước lớn hơn 1N/mm2. Dòng keo này thường đặc biệt phù hợp với các dòng gạch dán bể bơi như gạch mosaic, gạch kính,… Ngoài ra bên cạnh khả năng kết dính, thì khả năng chống thấm nước của keo cũng được ưu tiên.

2. Top 5 dòng  keo chuyên dụng dán gạch bể bơi

Keo dán gạch đá bể bơi chuyên dụng

Keo Dán Gạch Đá giới thiệu 5 dòng keo tiêu biểu chuyện dụng trong thi công các hạng mục dán gạch bể bơi:

+ Keo dán gạch Weber.tai GRES:

Đây là một sản phẩm thuộc dòng cao cấp 3 trong 1 của keo Weber. Dòng keo này chuyên dùng dán gạch đá kích thước lớn như granite, granito, marble. Chúng còn thích hợp dán gạch bể bơi và sử dụng cho bề mặt sơn, xi măng cũ. Keo dán gạch GRES đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 13007 và tiêu chuẩn Châu Âu EN 12004. Với cường độ bám dính khi ngâm nước là 1.9N/mm2.

+ Keo Mova MFTA

Đây là keo dán gạch ở dạng vữa khô có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố mầu gạch. Thành phần Mova MFTA gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polymer, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được  sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển.

Keo Mova MFTA đặc biệt phù hợp ốp lát các loại gạch ceramic, gạch mosaic bể bơi, gạch gốm nung,… Dòng keo này nổi bật với các đặc điểm như chống trơn trượt, độ bám dính tốt, không co ngót, không gây ố màu gạch, đá. Dòng keo này có độ bám dính khi ngâm nước là 1.4N/mm2.

+ Davco Ultraflex Dustless

Keo Dán Gạch Đặt Biệt DAVCO Ultraflex Dustless là loại sản phẩm keo dán từ bột xi măng chất lượng cao, thi công nhanh cùng trong ngày có thể dán mạch (chà ron), đã có điều chỉnh nhựa po­li­me, linh hoạt, đặc biệt được pha chế để dán mạch vào tất cả các loại bề mặt có vật liệu khác nhau. Đây là sản phẩm cao cấp của tập đoàn PAREXGROUP (Pháp).

+ Hicem excel power

Công dụng của dòng keo Hicem Excel Power là dán gạch cho tường, nền nội ngoại thất, hồ bơi,… Dòng keo này có độ bám dính là 1.23 N/mm2. Khi sử dụng Keo Excel Power không cần ngâm gạch trước khi thi công, tiết kiệm thời gian công sức. Hơn nữa dòng keo này chậm đông hơn vữa xi măng thông thường, nên có theerr điều chỉnh sửa gạch nhằm đảm bảo gạch đều và đẹp.

+ Mapei Adesilex

Keo dán gạch Mapei ADESILEX-P10 cao cấp gốc xi măng, màu trắng, có đặc tính chống trượt và thời gian thi công kéo dài dùng cho gạch mosaic thủy tinh, ceramic và mosaic cẩm thạch, phù hợp thi công các hạng mục ốp lát bể bơi.

3. Hướng dẫn thi công

Keo dán gạch đá bể bơi chuyên dụng

Bước 1: Chuẩn bị

– bề mặt các lớp nền đảm bảo sạch không bám bụi, dầu mỡ, nước xi măng

– Các dụng cụ cần thiết như keo, thùng trộn, búa cao su và bay răng cửa

Bước 2: Trộn keo

– Sử dụng máy trộn điện có gắn cánh khuấy

– Trộn đều theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì sản phẩm

Bước 3: Thi công

– Dùng cánh thẳng của bay bả một lớp mỏng trên mặt nền. Sau đó dùng bay răng cưa trét đều một lớp keo lên mặt nền

– Đặt gạch, căn chỉnh phù hợp, cố định gạch

Bước 4: Nghiệm thu

Keo dán gạch đá bể bơi chuyên dụng

 

4. Bảng báo giá keo dán gạch ốp bể bơi

STT  Tên Sản Phẩm   Hình Ảnh   Giá Thành    Đơn Vị 
1 

Weber.tai MT-GRES 

 

  530,200  20kg 
2 

Mova MFTA 

 

  486,300  20kg 
3 

Davco Ultraflex Dustless 

 

  412,000  20kg 
4 

Hicem excel power 

 

  424,000  20kg 
5  Mappei ADESILEX-P10    280,000  20kg 

Keo Dán Gạch Đá thông tin đến quý khách chi tiết về 5 loại keo dán gạch bể bơi được ưa chuộng nhất. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất với công trình của mình nhé!