Bảng báo giá chi tiết keo chít mạch Mova mới nhất-02
Tư vấn chọn keo dán

Bảng báo giá chi tiết keo chít mạch Mova mới nhất

Keo chít mạch Mova là loại keo được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy giá của loại keo này hiện nay như thế nào? Bài viết dưới đây Keodangachda.net xin cung cấp đến khách hàng thông tin về bảng báo giá về keo chít mạch Mova update mới nhất.

1. Keo chít mạch Mova

Keo miết mạch mova( hay còn gọi là keo miết mạch, keo chà ron)  là dòng keo miết mạch cao cấp, ở dạng bột thô dùng cho các loại mạch gạch đá có độ rộng từ 4mm đến 15mm.

– Thành phần: hỗn hợp vữa khô trộn sẵn bao gồm xi măng PC trắng, bột tái phân tán polyme, phụ gia chống co ngót, chống thấm, kháng khuẩn và các phụ gia khác.

– Tác dụng: miết mạch gạch, đá phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các công trình xây dựng

– Keo chít mạch mova gồm: keo miết mạch mova JGB và keo miết mạch mova JGF

Bảng báo giá chi tiết keo chít mạch Mova mới nhất-03

So với các loại xi măng thông thường thì keo chít mạchmova có thành phần phụ gia chống co ngót, chống thấm, kháng khuẩn vì vậy một thời gian sử dụng mạch gạch không bị ố bẩn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình.

2. Bảng báo giá keo miết mạch Mova

Bảng báo giá chi tiết keo chít mạch Mova mới nhất-01

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ có tính chính xác tuyệt đối tại thời điểm của bài viết. Ở mỗi thời điểm khác nhau giá cả sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp. Để nhận được báo giá chính xác nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0977218492 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

3. Một số lưu ý khi sử dụng keo

Mỗi khu vực mỗi vị trí thi công khác nhau sẽ có cách xử lý khác nhau. Với những người thợ chuyên nghiệp việc xử lý này vô cùng đơn giản. Nếu bạn muốn tự thi công thì tham khảo những điểm cần lưu ý khi sử dụng keo chít mạch Mova sau đây:

– Đối với nền gạch mới: Cần làm sạch nền trước khi sử dụng keo chà ron để tăng độ kết dính cho các bề mặt khi thi công.

– Đối với nền gạch cũ: Cần làm sạch nền gạch cũ loại bỏ hết những lớp keo chà ron cũ đi. Cần làm vệ sinh các viên gạch thật sạch trước khi bắt đầu thi công. Sử dụng keo chà ron thái lan làm mới các đường ron nhanh chóng, hiệu quả bất ngờ.

– Đối với bề mặt có khả năng thấm hút cần xử lý khéo léo và chuyên nghiệp hơn. Cách được áp dụng hiệu quả nhất là cung cấp nước cho bề mặt. Cho đến khi nào nó không còn khả năng thấm nước thì thôi. Đảm bảo công trình thi công sau khi được sử dụng sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố thấm nước nào. Hãy nhớ chống thấm luôn là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu nhé đối với mọi công trình nhé!

 

Bảng báo giá chi tiết keo chít mạch Mova mới nhất-04

Trên đây là những thông tin về keo chít mạch Mova và bảng báo giá.  Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn.  Ngoài ra, để có những đường ron đẹp và bền trước hết phải tìm đúng địa chỉ cung cấp keo chà ron cao cấp, chính hãng. Vậy nơi nào chuyên cung cấp keo chít mạch Mova uy tín tại Hà Nội ?

=> Đọc thêm: Địa chỉ cung cấp keo miết mạch mova Hà Nội uy tín