Kinh nghiệm chọn keo dán gạch Perfect chuẩn cho từng khu vực 2
Tổng hợp, Tư vấn chọn keo dán

5 lợi ích nổi bật của keo dán gạch Perfect

Keo dán gạch hiện nay với các công trình đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm lựa chọn nhờ những ưu điểm và ứng dụng rộng rãi mà nó mang lại. Một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa dùng và tin tưởng đó là Keo dán gạch Perfect.

 Keo dán gạch Perfect là gì?

5 lợi ích nổi bật của keo dán gạch Perfect-1

ASIA- P04 có khả năng ốp lát các loại đá tự nhiên (đá granite, đá marble, đá basalt, đá cát kết, đá sa thạch, đá mỹ nghệ, đá trang trí…)

Keo dán gạch là hỗn hợp phối trộn nhau theo tỷ lệ nhất đinh, bao gồm thành phần chính là xi măng, cốt liệu tô, cốt liệu mịn được chọn lọc, các loại phụ gia polymer biến tính và một số loại phụ gia khác. Hiện nay, keo dán gạch Perfect là sản phẩm ứng dụng trong ngành xây dựng rộng rãi thay thế được vật liệu vữa, xi măng truyền thống.

 5 lợi ích nổi bật của keo dán gạch Perfect

5 lợi ích nổi bật của keo dán gạch Perfect-2

ASIA- P06 chuyên dụng để dán các loại gạch mosaic, mosaic bể bơi… khu vực ngoài nhà

1. Độ bám dính cao

Keo dán gạch đá Perfect  được sản xuất với thành phần xi măng liên kết với polymer khi được trộn với nước tạo thành hỗn hợp tạo độ bám dính cao, đảm bảo chất lượng bền vững lâu dài. Gia chủ sẽ không phải lo lắng sau một thời gian dài sử dụng gạch sẽ bị bong tróc, nứt rộp. Keo dán gạch với độ bám dính chắc chắn mang lại những công trình hiện đại và tính bền vững cao.

2. Rất đa năng

Keo dán gạch perfect không chỉ dán gạch mà còn chuyên dùng cho các ứng dụng đặc biệt khác như là: gạch creamic, granite, gốm sứ, đá granite, đá sa thạch, đá marble… Khi sử dụng keo dán gạch perfect cho các bề mặt này, đảm bảo mang đến một không gian nhẵn bóng và khô ráo.

3. Dễ dàng sử dụng 

So với hồ vữa xi măng truyền thống keo dán gạch đá Perfect dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Chỉ cần pha trộn với nước là có thể dùng được ngay. Và khi sử dụng keo dá gạch perfect người thợ thi công không cần phải ngâm gạch trong nước mà chỉ cần tháo bao bì gạch là có thể tiến hành ốp lát ngay lập tức. Thêm vào đó, keo dán gạch còn được đóng gói cẩn thận.

4. Khả năng hút nước tốt 

5 lợi ích nổi bật của keo dán gạch Perfect-5

ASIA – P03 là dòng chuyên dán các loại gạch, đá tự nhiên, đá nhân tạo, trang trí, vật liệu gốc silicat..

Nhờ cơ chế ăn sâu vào liên kết gạch giúp keo dán gạch trở nên khác biệt so với các cơ chế hút nước của xi măng và vữa truyền thống. Điều này tạo nên sự bền chắc cho các công trình về lâu dài. Khả năng chống thấm tối đa cho bề mặt sàn.

5. Dễ dàng đều chỉnh, sửa đổi nền gạch khi có sự sai sót xảy ra

Nếu như thi công gạch ốp lát bằng phương pháp truyền thống bằng xi măng thì đòi hỏi thợ thi công phải có tay nghề cao. Bởi khi đã chít xi măng lên gạch và nền sẽ bám dính ngay lập tức khó có thể đều chỉnh lại được. Phương pháp thi công bằng xi măng chỉ cho phép người thợ đặt gạch đúng 1 lần duy nhất. Nếu lần đặt đó là đúng thì sẽ không có chuyện gì xảy ra. Nhưng nếu không đảm bảo tính thẩm mỹ, không bằng phẳng lối thì cũng không thể sửa đối lại được vì ngay khi đặt xuống xi măng, vừa đã tạo liên kết chắc chắn giữa mạch và bề mặt thi công ốp lát.

Còn đối với keo dán gạch, thời gian chờ khô lâu hơn giúp thợ thi công có thể thay đổi  cách thức thi công hay loại gạch ốp lát nếu cần. Chính vì thé sau khi thi công sẽ đảm bảo gạch ốp lát bằng phẳng, đẹp lối, đẹp mắt.

=>>> Xem thêm: Keo dán gạch Perfect – Vật liệu kết dính chuyên dụng cho không gian

Hướng dẫn thi công keo dán gạch Perfect nhanh chóng, hiệu quả

1. Chuẩn bị dụng cụ thi công

Bay răng, xô nhựa, máy pha trộn, bay thường

2. Chuẩn bị bề mặt

– Bề mặt chuẩn bị cần khô ráo, bằng phẳng và làm sạch bằng vải khô thông thường

– Trường hợp bề mặt ẩm thấp, cần phải hút ẩm trước khi dán gạch xuống

– Trường hợp bề mặt là vữa mới tô hoặc trát nên để cho lớp nền khô cứng với thời gian trung bình là 7 ngày  cho chiều dày lên tới là 1cm trước khi dán gạch.

3. Chuẩn bị gạch ốp lát

Gạch được sử dụng ốp lát không nên ngâm gạch trong nước vì như thế sẽ làm giảm khả năng kết dính của keo. Gạch ảm bảo khô sạch và không bụi bẩn

4. Trộn keo

– Đổ một lượng nước phù hợp với lượng keo cần trộn vào thùng, sau đó từ từ cho keo vào thùng. dùng máy khuấy  với tốc độ chậm (500rpm) trộn đều bằng tay hỗn hợp đến khi  đồng nhất.

– Sau khi trộn để hỗn hợp  từ 3-4 phút để các thành phần hoá học phát huy tác dụng.

5. Thi công ốp lát

Bước 1:

– Chát keo lên bề mặt nền cần ốp lát, sau đó dùng bay răng cưa kéo theo phương ngang. Giữ bay nghiêng khoảng 60 độ khi kéo bay.

– Đối với dòng gạch có kích thước lớn hơn 25cmx25cm, thợ thi công cần chát keo đầy đủ ở sau viên gạch để đảm bảo bề mặt gạch tiếp xúc hoàn toàn với keo sau khi dán gạch.

5 lợi ích nổi bật của keo dán gạch Perfect-3

Keo dán gạch với thành phần mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn vữa truyền thống.

5 lợi ích nổi bật của keo dán gạch Perfect-4

Tiết kiệm thời gian và công sức khi chỉ cần pha keo với nước sạch là có thể dùng ngay.

Bước 2:

– Dán gạch lên lớp keo và ấn mạnh hoặc dùng búa cao su gõ đều lên gạch để keo được dàn đều và bằng phẳng.

– Khi dán gạch nên ốp từ dới đất lên và có cây chống để gạch không bị trượt mất khỏi hàng.

– Lau sạch thật cẩn thận phần keo thừa từ gạch và đường ron bằng tấm xốp ẩm hoặc khăn mềm trong khi keo còn chưa khô cứng. Chờ 24h cho keo được khô hoàn toàn.

– Sau khi dán gạch từ 15-30 phút bạn có thể dịch chuyển theo ý đúng vừa với tính thẩm mỹ mà bạn mong muốn.

Với những thông tin trên, bạn đọc đã có thể mở rộng thêm được phần kiến thức về keo dán gạch Perfect. Đồng thời, bạn cũng đã có được những lựa chọn mới, phù hợp hơn về dòng sản phẩm này cho công trình của mình đúng không nào?

Chúc bạn thành công!